0
0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
đôi nét về Thương hiệu F2

đôi nét về Thương hiệu F2

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG F2 được thành lập vào năm 2014, với thương hiệu chính là thời trang F2 (Fashion & Freedom) với định hướng trở thành một trong những thương hiệu thời trang thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, tầm nhìn xa vươn ra khu vực và quốc tế. 

Thời trang F2 chuyên thiết kế sản xuất, kinh doanh các mặt hàng quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang nhằm khai thác nhu cầu đang tang lên của nội địa, với đối tượng khách hàng chính là giới trẻ 

Cho đến nay, thời trang F2 không ngừng nỗ lực cho việc da dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu của đối tượng khách hàng là nam và nữ đồng thời cũng giúp khách hàng trong nước tiếp cận những xu hướng thời trang mới thông qua những thiết kế của mình. Hiện nay, thời trang F2 cho ra mắt những bộ sưu tập Tshirt, sơ mi, váy hay áo cách điệu phù hợp cho khí hậu Việt Nam 

"Sáng tạo – Mỹ Thuật – Phù hợp" là thông điệp F2 muốn gửi đến khách hàng của mình. Thời trang là không có sự giới hạn, giúp bạn tự do trong phong cách, trong lựa chọn của mình. Không ngừng sáng tạo các sản phẩm của riêng mình, luôn tìm tòi, phá cách để mang đến những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, thiết kế. Đặt mình vào tâm lý của khách hàng, chúng tôi hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi nhất, thông qua cửa hàng bán hàng trực tiếp và hệ thống bán hàng online giao hàng toàn quốc. 

Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, F2 thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng cho các sản phẩm may mặc dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho tới khâu thiết kế và sản xuất.

Top